ประกาศขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุเข้าปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัดโรงเรียนสาธิตเกษตรกําแพงแสน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา 1.สาขาวิชาพลศึกษา พลศึกษาและสุขศึกษาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 2.สาขาวิชาสังคมศึกษาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

2.สาขาวิชาสังคมศึกษาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง คลิ๊ก!!

-ใบสมัครพนักงานเงินรายได้

-ใบรับรองแพทย์