พิธีมอบใบสำเร็จการศึกษานักเรียน มัธยมศึกษาปีที่ 6

วันอังคารที่ 4 เมษายน 2560 รศ.ดร.บรรจบ ภิรมย์คำ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ เป็นประธานมอบใบสำเร็จการศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2559 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ณ ห้องอัจริยะ อาคารมัธยมศึกษา