รับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 5 อัตรา

คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
รับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 5 อัตรา

ภาควิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน 2 อัตรา
ภาควิชาครุศึกษา 1 อัตรา
ภาควิชาพลศึกษาและกีฬา 2 อัตรา