สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.)ร่วมกับ สมาคมครูวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สวคท.) มหาวิทยาลัยทักษิณ  คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ และ คณะศิลปะศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ในโรงเรียน ระดับชาติครั้งที่23 (วทร.23) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโรงเรียน ครู และนักวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์