ถวายเทียนจำนำพรรษา 2560 ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง

วันที่ 7 กรกฤาคม 2560 ผู้บริหาร บุคลากร นิสิตและนักเรียน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง ตําบลรางพิกุล อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งทางคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.บรรจบ ภิรมย์คำ คณบดีฯ เป้นผู้นำขบวนแห่เทียนและพุ่มผ้าป่า โดยมีมีบุคลากร นิสิตและนักเรียน ร่วมขบวนจำนวนมาก จากนั้น ได้มีโอกาสนมัสการหลวงปู่แผ้ว ปวโร และร่วมรับพรเพื่อเป็นศิริมงคลโดยทั่วกัน