วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พบประชาคมกำแพงแสน ครั้งที่ 2 โดยมี รศ.ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน ทั้งนี้ บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ได้ให้ความร่วมมือตอบรับเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก