กีฬาสีโรงเรียนเมืองเก่ากำแพงแสน

วันที่ 16 สิงหาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกศตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รศ.น.ท.ดร.สุมิตร สุวรรณ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและ บริการวิชาการ นำนิสิตภาควิชาพลศึกษาและกีฬา จัดกิจกรรม นันทนาการ และจัดการแข่งขันงานกีฬาสีให้น้องๆนักเรียนโรงเรียนเมืองเก่ากำแพงแสน