อ.ดร.กุลธิดา นุกูลธรรม รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ ร่วมแถลงข่าวจัดการประชุมวิชาการ วทร. 23 “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์เพื่อครูไทย 4.0”

วันที่ 7 กันยายน 2560 ณ โรงแรม S31 กรุงเทพ  อ.ดร.กุลธิดา นุกูลธรรม รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ ร่วมแถลงข่าวจัดการประชุมวิชาการ วทร. 23  หัวข้อ “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์เพื่อครูไทย 4.0”  โดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับสมาคมครูวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมแถลงข่าวการจัดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ในโรงเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 23 (วทร. 23) ในหัวข้อ “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์เพื่อครูไทย 4.0”  โดยงาน วทร. 23 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ