วันที่ 7 – 8 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา ชั้นปีที่ 4 ได้จัดกิจกรรมบูรณาการความรู้ในรายวิชา 02162371 การจัดกิจกรรมค่ายเพื่อพัฒนาแนวคิดคณิตศาสตร์ กับการบริการวิชาการ โดยจัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์วิชาการให้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนนิคมวิทยา จังหวัดระยอง จำนวน 361 คน