การแข่งขันตอบปัญหาสุขภาพและกีฬา ครั้งที่ ๙ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย

งานเกษตรกำแพงแสน ปี 2560 ภาควิชาพลศึกษาและกีฬา ได้กำหนดจัดการแข่งขันตอบปัญหาสุขภาพและกีฬา ครั้งที่ 9 ในวันที 3 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องสัมมนา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

ประเภทของการแข่งขัน
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ทีมละ 2 คน โรงเรียนละไม่เกิน 1 ทีม
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ทีมละ 2 คน โรงเรียนละไม่เกิน 1 ทีม
กรุณาตรวจสอบความถูกต้องในการกรอกใบสมัครการลงทะเบียนการแข่งขัน เพื่อใช้ข้อมูลสำหรับการจัดทำเกียรติบัตร

หากมีข้อสงสัยสอบถามที่ อ.ดร.ศุภวรรณ วงศ์สร้างทรัพย์ 098-954-5938
หมายเหตุ ขอให้ท่านกรอกข้อมูลชื่อ-สถานที่ติดต่อกลับให้ชัดเจน เมื่อคณะกรรมการได้รับข้อมูลของท่าน จะจัดส่งหนังสือเชิญเข้าร่วมยังชื่อ-สถานที่ที่แจ้งมาทางไปรษณีย์

สมัครแข่งขัน…คลิ๊ก!!!