Welcome Ibaraki Prefectural Daigo Senior High School

วันที่ 17 มกราคม 2561 คณาจารย์และนักเรียนจาก Ibaraki Prefectural Daigo Senior High School ได้เดินทางมาเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร โดยมี รศ.อธิเกียรติ ทองเพิ่ม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการ และประกันคุณภาพการศึกษา และ อาจารย์ ดร.กุลธิดา นุกูลธรรม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ