ผู้ดูแลระบบ   มิถุนายน 2, 2016   ปิดความเห็น บน รศ.ดร. นธกฤต วันต๊ะเมล์ อาจารย์/นักวิจัยจากภาควิชานิเทศศาสตร์ฯ คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเยี่ยม ระดับชาติ

AwardRes_Natakrit_2559-02

รองศาสตราจารย์ ดร.นธกฤต วันต๊ะเมล์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเยี่ยม ระดับชาติ ในสาขาภาษาและการสื่อสาร จากโครงการประกวดบทความและกรณีศึกษา ด้านพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2559 ของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือนิด้า ในบทความวิจัยเรื่อง “Developing the effectiveness indicators of social marketing communication campaigns for reducing health-risk behaviors among youth: New empirical evidence from Thailand” โดยได้เข้ารับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 8.00-12.00 ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ การได้รับรางวัลในครั้งนี้ นับเป็นการสร้างชื่อเสียงทางด้านนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกครั้ง

ที่มา : เว็บไซต์ภาควิชานเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์